Chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17

CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S. TING LẦN THỨ 17 – 2022

Hướng về mục tiêu gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết & khuyến khích người dân tập luyện thể thao, đặc biệt là trải qua một năm thăng trầm dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022 với chủ đề “Bước chân chia sẻ” đã được diễn ra sáng nay tại khu Hồ Bán Nguyệt.
Chương trình do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm gây quỹ hỗ trợ người nghèo đón Tết; ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM, “Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.
Tính đến nay, qua 16 lần tổ chức, chương trình đã vận động từ thiện được gần 38 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo. Ban Tổ chức chương trình mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị và các nhà hảo tâm để thêm nhiều người nghèo có được mùa xuân ấm áp.

Nhiều cư dân đã đăng ký tham dự & có mặt từ rất sớm với một tâm trạng háo hức khi có thể chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn ngoài cộng đồng. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, hoạt động năm nay được tổ chức tinh gọn với chỉ khoảng 1000 người tham dự. Tất cả đều phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh như khai báo y tế, đeo khẩu trang, sát khuẩn…
Đặc biệt, tổng số tiền quyên góp được trong chương trình lần thứ 17 này là 3,4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo”Quận 7, Quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh; Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP. HCM (HTV); Chi hội “Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa & Thể thao TP.HCM và một số đơn vị khác.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x