GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PHÚ MỸ HƯNG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG (Tiền thân Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) quyết định thành lập ngày 19/5/1993, được liên doanh giữa 2 Công ty:

 • Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
 • Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

1. CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN (IPC)

CÔNG TY TNHH TÂN THUẬN

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được thành lập từ những năm đầu tiên của thời thời kỳ “MỞ CỬA”. Mục đích thành lập ban đầu là tập trung xây dựng các Khu chế xuất, khu Công nghiệp nhằm phát triển nền kinh tế xã hội và giải quyết vấn đề lao động thời bấy giờ. Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, IPC đã đầu tư vào những hạng mục hạ tầng mang tầm cỡ quốc tế, góp phần thực hiện chiến lược “ Tiến ra Biển Đông” và  đóng vai trò quan trọng giúp TP.HCM phát triển khu vực phía Nam thành phố.

CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN (IPC)

2. TẬP ĐOÀN CENTRAL TRADING & DEVELOPMENT GROUP (CT&D Đài Loan)

Tập đoàn CENTRAL TRADING & DEVELOPMENT được thành lập từ năm 1989, có trụ sở tại Đài Bắc bởi một nhóm nhà thương gia cùng chí hướng – những người đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi nền kinh tế Đài Loan cùng những lời tiên đoán chính xác về nền kinh tế của Châu Á Thái Bình Dương.Triết lý của Tập Đoàn: “Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì”

3. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

Hai nhiệm vụ chính của công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng

 • Nhiệm vụ thứ nhất: Xây dựng trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh dài gần 18km. Đây là trục đường mang tính xương sống nối dài từ Khu chế xuất Tân Thuận đến Quốc lộ 1A. Lộ giới 120m bao gồm 10 làn xe trong đó có 6 làn cao tốc và 4 làn hỗn hợp. Riêng đoạn đường đi qua Đô thị Phú Mỹ Hưng có đến 14 làn xe, ngoài ra Phú Mỹ Hưng còn dành riêng dải hành lang cây xanh dự trữ chính giữa rộng từ 18m-36m nhằm phục vụ định hướng xây dựng tuyến tàu điện cao tốc trong tương lai.

 • Nhiệm vụ thứ hai: Phát triển 5 cụm đô thị dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh đó là:

– Khu A: Trung Tâm Đô Thị Phú Mỹ Hưng (433ha).

– Khu B: Làng Đại Học (77ha)

– Khu C: Trung tâm kỹ thuật cao (43ha)

– Khu D: Trung tâm lưu thông hàng hóa 2 (80ha)

– Khu E: Trung tâm lưu thông hàng hóa 1 (110ha)


Hiện tại Phú Mỹ Hưng đang tập trung phát triển hai cụm đầu và cuối Đại lộ Nguyễn Văn Linh là Khu A và Khu E để tạo hiệu ứng cộng hưởng nhằm thúc đẩy các cụm đô thị bên trong phát triển theo:

 QUY HOẠCH TỔNG THỂ PHÚ MỸ HƯNG (KHU A)

Với tổng diện tích 433ha, trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng được phát triển thành 8 phân khu chức năng, trong có có 5 phân khu nhà ở dân cư và 3 phân khu chức năng tiện ích, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho cuộc sống của cộng động cư dân nơi đây.

Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng bao gồm 8 khu chức năng:

 • Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế (Khu C – The International Financial & Commercial District)
 • Khu The Crescent (Khu CR – The Crescent District)
 • Khu Kênh Đào (Khu CN – The Canal District)
 • Khu Y Tế Điều Dưỡng (Khu MD – The Medical Campus District)
 • Khu Cảnh Đồi (Khu H – The Hillview District)
 • Khu Nam Viên (Khu S – The Southside District)
 • Khu Văn Hóa Giải Trí (Khu R – The Recreational and Cultural District)
 • Khu Midtown (Khu M – The Midtown District)

Giới thiệu về 3 khu dịch vụ tiện ích nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu Trung Tâm Thương Mại Tài Chính Quốc Tế (Khu C – The International Financial & Commercial District)

Với quy mô rộng hơn 35ha, nơi đây tập trung các dịch vụ thương mại, tài chính văn phòng.

Khu này nổi bật với Trung Tâm Hội Chợ Triễn Lãm Sài Gòn (SECC), hiện tại đã hoàn thành và khai thác giai đoạn 1. Trong thời gian sắp tới Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai tiếp tục giai đoạn 2 bao gồm các cao ốc văn phòng, các khách sạn 5 – 6 sao nhằm đáp ứng nơi cư trú cho các thương gia, doanh nhân đến tham dự triển lãm.

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng dành riêng 1 quỹ đất bên trong khu thương mại tài chính để xây dựng trung tâm hành chính Quận 7.

Khu The Crescent (Khu CR – The Crescent District)

Khu The Crescent được ví như trái tim của toàn đô thị PMH. The Crescent được thiết kế mô phỏng theo vịnh Singapore với phố đi bộ dài 900m ven bờ hồ Bán Nguyệt tạo điểm nhấn cho toàn khu đô thị. Giai đoạn 1 đã đưa vào sử dụng gồm 4 tòa nhà cao 7 tầng, trong đó có 3 tòa nhà làm căn hộ cho thuê và 1 tòa nhà làm cao ốc văn phòng.

Đây cũng chính là địa điểm nổi tiếng được giới trẻ cả nước biết đến với cầu Ánh Sao và công viên Ánh Trăng.

 

Nổi bật nhất trong khu là trung tâm thương mại Crescent Mall với tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 90 triệu đô tương xứng với đó là quy mô 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại nổi, cung cấp hơn 47.000m2 diện tích sàn cho hơn 200 cửa hàng bán lẻ cùng nhiều rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai xây dựng Crescent Mall giai đoạn 2, có tên là Crescent Hub cao 6 tầng cùng 1 tòa cao ốc văn phòng cao 25 tầng, sẽ mang đến thêm nhiều không gian mua sắm cho cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Bên cạnh đó, Khu The Crescent cũng được quy hoạch với mặt bằng rộng rãi để tổ chức sự kiện trong các dịp lễ hội, các hoạt động văn hóa – thể thao, hoạt động giải trí ngoài trời nhằm tạo điểm vui chơi cho cộng đồng, Chúng tôi tự hào khi Khu The Cresent đã và đang trở thành một địa danh mới của TP. HCM, thu hút không chỉ du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài.

 

Khu Y Tế Điều Dưỡng (Khu MD – The Medical Campus District)

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân là khu tiện ích thứ 3 – Khu Y Tế điều dưỡng rộng hơn 28ha. Đây là nơi tập trung các dịch vụ y tế điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cao cấp như bệnh viện Pháp – Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, khu thể thao giải trí cao cấp như (sân golf 9 lỗ ven dòng sông cảnh quan, hồ bơi lớn và sân tenis), trung tâm mua sắm (Thiên Sơn Plaza) và nhiều Showroom Ô tô ( Mercedes, BMW )

Bên cạnh khu thể thao giải trí cao cấp, Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công 2 dự án mang tiêu chuẩn phong cách Đức đó là Green Valley và Scenic Valley mang phong cách Singapore đã giao nhà vào năm 2017.

Giới thiệu về 5 khu dân cư khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu Cảnh Đồi (Khu H – The Hillview District)

Đây là khu dân cư phát triển gần như hoàn thiện nhất tại PMH với các dự án biệt thự và căn hộ cao cấp. Và đây là hình ảnh khu căn hộ cao cấp trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh cùng khu biệt thự trong khu Cảnh Đồi.

Khu Kênh Đào (Khu CN – The Canal District)

Được thiết kế mô phỏng theo vịnh kênh đào của Mỹ, nổi bật với khu phố mua bán sầm uất dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên nối xuyên tâm qua cầu Ánh Sao tạo nên dãy phố đi bộ xanh mát dài gần 2km. Bên trong khu còn tập trung những dự án cao cấp và những khu mua sắm hiện đại bật nhất.

khu kênh đào phú mỹ hưng

Khu Văn Hóa Giải Trí (Khu R – The Recreational and Cultural District)

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với các dự án đất nền, đất nhà phố khách hàng tự xây đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Trong khu nổi bật với 2 dự án căn hộ đã hoàn thành và đi vào hoạt động gồm: thứ nhất là dự án Sky Garden 1-2-3 với quy mô hơn 3000 căn hộ, lớn nhất PMH; thứ 2 là dự án Happy Valley với 3 giai đoạn, nằm kề dòng sông cảnh quan và công viên Sài Gòn Wonderland rộng lớn.

Sky Garden quy mô lớn nhất với 3000 căn hộ tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Giai đoạn 1 và 2 của Happy Valley đã được Phú Mỹ Hưng giao nhà vào tháng 10/2016 vừa qua. Công trình được hoàn thiện tốt hơn so hình ảnh giới thiệu ban đầu và là điển hình ghi dấu cho sự nỗ lực không ngừng của Phú Mỹ Hưng trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng không gian sống cho cư dân.

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh giai đoạn 3 của Happy Valley premiervới số lượng chỉ 55 căn hộ Duplex. Đây là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng xây xong mới mở bán, thiết kế Duplex 2 tầng theo phong cách nghỉ dưỡng…

 Khu Midtown (Khu M – The Midtown District)

Được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là dự án khu biệt thự biệt lập Waterfront với 140 căn hộ và biệt thự cao cấp dành riêng cho các Tổng Lãnh Sự và các chuyên gia nước ngoài thuê

Vào quý I/2017 vừa qua, chúng tôi đã triển khai xây dựng giai đoạn 2 là khu dân cư Midtown Phú Mỹ Hưng gồm 4 giai đoạn, nổi bật với công viên Sakura liền kề dòng sông cảnh quan thơ mộng. Đây là dự án do công ty Phú Mỹ Hưng liên kết với đối tác Nhật Bản, thiết kế theo phong cách đặc trưng của Nhật, mang đến sự tiện lợi và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Cả ba giai đoạn của dự án đã được công ty Phú Mỹ Hưng kinh doanh rất thành công trong thời gian qua với tỷ lệ đạt 100% ngay ngày mở bán.

Đây là dự án có quy mô đầu tư nhất của Phú Mỹ Hưng trong suốt 3 năm gần đây, tạo nên một dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản trong giai đoạn 2017-2019.

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh giai đoạn cuối cùng của khu phức hợp Midtown –The peak Midtown. Đây là điểm nhấn ấn tượng nhất ở PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN chính là SAKURA PARKđầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.


 

TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Khu Nam Viên (Khu S – The Southside District)

Nếu ví The Crescent là trái tim của toàn khu đô thị thì phân khu Nam Viên chính là lá phổi cho cả toàn khu bởi nhờ vị trí đắc địa của Khu Nam Viên được bao bọc bởi sông nước cùng những công viên xanh mát rộng từ 9.500 đến 20.000m2. Trung bình mật độ cây xanh tại khu Nam Viên lên đến 8,9m2/đầu người, chính lẽ đó đã tạo cho khu Nam Viên một không gian sống hài hoà với thiên nhiên.

Bên trong khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng tập trung phát triển theo phong cách nghỉ dưỡng với các biệt thự và căn hộ cao cấp.

Điển hình là khu Biệt thự lâu đài Chateau – nơi hội tụ của các chủ nhân tôn quý. Vị trí Chateau có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất tự như bán đảo được ôm trọn bởi sông nước và mật độ xây dựng chưa đến 20%. Chính vì thế, Chateau sở hữu một vị trí độc đáo khó có nơi nào sánh bằng và tương xứng với thanh thế của những chủ nhân nơi đây

Về khu căn hộ cao cấp, có thể kể đến một số dự án căn hộ vừa mới được bàn giao được khách hàng rất hài lòng có thể kể đến như là:

Dự án Nam Phúc – Le Jardin vị trí đối diện công viên Nam viên 20,000m, được bàn giao sớm hơn tiến độ 1 năm (cuối 2017)

Dự án Hưng Phúc – Happy Residences với quy mô 544 căn, được bàn giao vào đầu năm 2018.

Bên cạnh đó, hiện tại Phú Mỹ Hưng  đang triển khai xây dựng dự án căn hộ cao cấp THE ANTONIA là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa cho ra mắt trong tháng 05/2020 dự kiến bàn giao vào tháng 06/2023.

THE ANTONIA PHÚ MỸ HƯNG đem đến đặc quyền được sở hữu cho 366 chủ nhân tôn quý có vị trí toạ lạc ngay mặt tiền trục đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, được triển khai xây dựng trên lô đất S6-1 bao gồm 2 block nhà cao 24 tầng. Trong bán kính đi bộ kết nối đến trung tâm thương mại Crescent, trung tâm tài chính và hệ thống trường Quốc tế Canada, trường mầm non Canada, Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc,….

MUA BÁN GIÁ GỐC VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP VỚI PHÚ MỸ HƯNG

Hotline: 0902 328 695 (Zalo,viber)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x