Shophouse Phú Mỹ Hưng sở hữu 5 lợi thế vàng mang lại tiềm năng sinh lời “khủng”

Toạ lạc tại khu đô thị danh tiếng Phú Mỹ Hưng, dòng sản phẩm cửa hàng (hay còn gọi là Shop, Shophouse) Phú Mỹ Hưng khẳng định tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư và khách hàng nhờ 5 lợi thế “vàng” mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Chỉ chiếm 5% trong tổng số lượng sản phẩm của toàn khu đô thị, các sản phẩm Shophouse Phú Mỹ Hưng có số lượng khan hiếm. Đó là lí do dòng sản phẩm này tạo tính thanh khoản cực tốt và tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Khu phố The Grandview dọc trục thương mại Nguyễn Đức Cảnh Phú Mỹ Hưng là một trong những “key hook” của cung đường ẩm thực sầm uất bậc nhất khu Nam.

Bên cạnh đó, nhờ tầm nhìn quy hoạch bài bản, Shophouse Phú Mỹ Hưng có vị trí ngay những tuyết phố được định vị cho hoạt động kinh doanh với giao thông thuận lợi, có hành lang, vỉa hè, chỗ đậu xe, quản lý an ninh nghiêm ngặt 24/7.

Shophouse Phú Mỹ Hưng cũng được định vị như một sản phẩm có ứng dụng linh hoạt hình thức đầu tư, khách hàng có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê, mức sinh lời cao, đa dạng mô hình khai thác với nhiều nhóm dịch vụ, sản phẩm.

Kết nối với Grand View là The Panorama cũng được nhiều thương hiệu ẩm thực, coffeeshop nổi tiếng chọn.
Đặc biệt, mặt khu phố tiếp giáp khu Kênh Đào của The Panorama rất hút khách. Minh chứng là dãy cửa hàng đối diện The Panorama dường như luôn kín khách.

Hơn thế nữa, Shophouse Phú Mỹ Hưng sở hữu nguồn cầu ổn định tại chỗ từ quy mô đô thị đáp ứng hơn 1 triệu người bao gồm cư dân và du khách, là động lực thúc đẩy kinh doanh với hàng trăm ngàn cho đến hàng triệu lượt lưu thông mỗi ngày. Mức chi tiêu cao của cộng đồng cư dân Phú Mỹ Hưng cũng là điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này. Hầu hết, cư dây nơi đây đều là những người có trình độ cao, thu nhập tốt trở lên, nếp sống hiện đại, quỹ thời gian eo hẹp nên thường chi ở mức cao cho sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thuận lợi nhằm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG:

 “The Antonia” : xem chi tiết 

 “The Ascentia”: xem chi tiết 

 “The Peak Midtown” : xem chi tiết 

 “The Horizon” : xem chi tiết 

 Shophouse Phú Mỹ Hưng : xem chi tiết 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x