Ứng dụng Livin PMH: Chương trình ‘Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH’

Ứng dụng Livin PMH: Chương trình ‘Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH’

Sáng ngày 25/12/2021, Lễ ra mắt chương trình ‘Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH’ do Công ty Công nghệ Hưng Thái phối hợp cùng Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Chương trình diễn ra tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery (Lô M3, Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Chương trình “Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH”

Là một bước tiến mới trong giai đoạn phát triển của ứng dụng Livin PMH nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cuộc sống hiện đại hơn. Chương trình tạo sự kết nối giữa người dùng ứng dụng Livin PMH và các đơn vị cung ứng dịch vụ, sản phẩm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua hoạt động tích lũy và đổi điểm. Người dùng là cư dân Phú Mỹ Hưng và khách hàng bên ngoài sẽ tham gia chương trình bằng hình thức tích lũy, đổi điểm thưởng thành các voucher mua sắm hay có thể nhận ưu đãi trực tiếp từ các cửa hàng liên kết với ứng dụng.

Hoạt động tích điểm của Livin Coin

Từ ngày 25/12/2021, khi tải ứng dụng Livin PMH và đăng ký tài khoản, chương trình sẽ tặng ngay 20 điểm vào ví Livin Coin cho người dùng mới. Đối với người dùng đã tải ứng dụng, có thể tham gia hoạt động tích lũy điểm bằng hình thức mua sắm tại các cửa hàng, dịch vụ liên kết với ứng dụng. Riêng cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được tích lũy thêm điểm thông qua việc thanh toán các loại phí như: phí quản lý, gas, nước sinh hoạt, internet …; mua sắm trên Livin Select sẽ được cộng 2% giá trị hóa đơn vào ví Livin Coin.

Đổi điểm từ Livin Coin

Khi muốn sử dụng số điểm đã tích lũy, người dùng có thể quy đổi thành các voucher ưu đãi từ các cửa hàng trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm và dịch vụ tại Phú Mỹ Hưng. Hiện tại, người dùng có thể quy đổi điểm thành các voucher có sẵn trên ứng dụng của các nhãn hàng như Starbucks, Haidilao, Udon Donnosuke, Sol Butcherant, Chloe Gallery, Tiki, Circle K, El Flamico, Yen Farm Station, Hoa Flower Froce, CarePlus, Champion Dental Clinic … với giá trị từ 20.000 đồng – 50.000 đồng – 100.000 đồng. Các voucher có giá trị khi sử dụng tại các cửa hàng liên kết với ứng dụng Livin PMH.

Trong tương lai, nhờ vào sự cộng tác cùng các nền tảng thanh toán kỹ thuật số lớn như Momo, ZaloPay… cư dân Phú Mỹ Hưng có thể sử dụng, tích lũy Livin Coin cho các hoạt động thanh toán hóa đơn phí quản lý, nước sinh hoạt, internet…

“Từ khát vọng về một cuộc sống mỹ mãn, có thể kết nối các thế hệ cư dân Phú Mỹ Hưng thành cộng đồng có thể trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống thịnh vượng, ứng dụng Livin PMH được phát triển để gia tăng lợi ích cộng thêm cho người dùng, hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống tiện nghi mọi lúc mọi nơi thông qua công nghệ. Kết nối đa tiện ích bên trong khu đô thị đáng sống phía Nam Sài Gòn, từ mua sắm, ăn uống, giải trí, làm đẹp đến giáo dục, công sở… để cuộc sống luôn tràn đầy sự tiện lợi và yên tâm tận hưởng”. – Ông Michael Chien – Phó Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Hưng Thái chia sẻ.

Ứng dụng Livin PMH do Công ty Công nghệ Hưng Thái phát triển nâng cấp, đổi mới thu hút hàng ngàn lượt khách tải và sử dụng. Với thông điệp “Live Smart, Live Full – Sống hiện đại, Sống đủ đầy”, ứng dụng Livin PMH mang đến sự thuận tiện và tiện ích cho người sử dụng thông qua các tính năng ứng với các mục sau:

  • Livin Store – Cung cấp những địa chỉ mua sắm, nhà hàng, ngân hàng, dịch vụ …
  • Livin Map – Bản đồ hướng dẫn trong khu đô thị
  • Livin Hot – Các thông tin, sự kiện
  • Livin Coin – Tích lũy và đổi voucher
  • PMH Sale – Thông tin chính thức về dự án của Phú Mỹ Hưng
  • Select – Mua sắm trực tuyến
  • Thanh toán hóa đơn – Thanh toán phí quản lý, phí nước sinh hoạt … dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng
  • Cư dân PMH – Hỗ trợ cư dân Phú Mỹ Hưng ở các khu phố với các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, an ninh; liên hệ bộ phận hỗ trợ tại các khu phố; thông báo …

Trong tiến trình số hóa, Công ty Phú Mỹ Hưng đã ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ nhiều tiện ích hơn cho cư dân, khách hàng thông qua ứng dụng Livin PMH và ứng dụng Phú Mỹ Hưng. Trong giai đoạn dịch bệnh hạn chế đi lại, hai ứng dụng đã phát huy ưu điểm mang lại sự thuận tiện trong việc hỗ trợ mua sắm trực tuyến, thanh toán phí dịch vụ…

Bên cạnh ứng dụng Livin PMH hướng đến các dịch vụ cộng đồng thì ứng dụng Phú Mỹ Hưng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin dự án, đặt chỗ mua nhà từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Quét mã QR để tải ứng dụng Livin PMH
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x